Kèo bóng đá tối nay Jong AZ vs Telstar, 1h ngày 25/10/2022

Kèo bóng đá tối nay Jong AZ vs Telstar, 1h ngày 25/10/2022 tại nhà cái Fi88. Dự đoán tỷ số bóng đá Hà Lan giữa Jong AZ vs Telstar, 1h ngày 25/10/2022.

Kèo bóng đá tối nay Jong AZ vs Telstar, 1h ngày 25/10/2022
Kèo bóng đá tối nay Jong AZ vs Telstar, 1h ngày 25/10/2022

Jong AZ đến gặp đối thủ Telstar tại AFAS Trainingscomplex trong cuộc họp Eerste Divisie vào thứ Hai.

Xem tất cả các mẹo, số liệu thống kê của Jong AZ v Telstar và cuộc thăm dò trước trận đấu của chúng tôi bên dưới bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Jong AZ sẽ hy vọng có thể trở lại ở đây sau thất bại 0-3 trước Eerste Divisie trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Den Bosch.

Danny Verbeek (2 ‘), Joey Konings (47’) và Steven van der Heijden (60 ‘) ghi bàn cho Den Bosch.

Trong thời gian gần đây, hiếm khi Jong AZ thể hiện được hàng thủ thép. Thực tế cho thấy Jong AZ đã chứng kiến ​​hàng thủ của họ bị thủng lưới ở 5 trong 6 trận trước đó, để thủng lưới tới 11 bàn.

Đối đầu với trận đấu này, Jong AZ đã không bị Telstar đánh bại khi tiếp họ trên sân nhà trong 3 trận đấu trước đó.

Telstar sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 0-1 KNVB Beker để đánh bại Koninklijke HFC trong trận đấu cuối cùng của họ.

Cái tên duy nhất trên bảng tỷ số của Telstar là Christos Giousis (31 ‘).

Trong suốt sáu trận đấu gần đây nhất của họ, Telstar của Mike Snoei đã biến các cuộc tấn công thành bàn thắng tổng cộng 8 lần, do đó mang lại cho họ hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,33.

Nhìn lại các trận đối đầu trước đó của họ diễn ra vào ngày 12/08/2019 cho thấy Jong AZ đã thắng 1 trong số này và Telstar 2 thắng, với tổng số trận hòa là 3.

Tổng cộng 16 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 7 bàn cho Jong AZ và 9 bàn do công Witte Leeuwen. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,67.

Cuộc đụng độ cuối cùng ở giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu với Eerste Divisie ngày 30 vào ngày 07/03/2022 khi nó kết thúc Jong AZ 3-2 Telstar.

Trong trận đấu đó, Jong AZ kiểm soát 54% thời gian cầm bóng và 14 lần dứt điểm, trong đó 5 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Zico Buurmeester (26 ‘, 40’) và Iman Griffith (76 ‘).

Telstar có 17 cú sút trúng đích và 11 lần trúng đích. Rein Smit (20 ‘) và Glynor Plet (33’) ghi bàn.

Trọng tài là Luca Cantineau.

Huấn luyện viên của Jong AZ, Maarten Martens sẽ rất biết ơn khi không phải lo lắng gì về thể lực khi bước vào cuộc đụng độ này nhờ một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh đã sẵn sàng ra quân.

Do có một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương có sẵn để lựa chọn, ông chủ của Telstar, Mike Snoei, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi báo cáo về cuộc đụng độ này.

Chúng tôi có cảm giác rằng Telstar sẽ cần phải tạo ra rất nhiều áp lực để phá vỡ đội Jong AZ, những người mà chúng tôi nghĩ sẽ giành chiến thắng và rất có thể giữ sạch lưới.

Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu khó khăn, kết thúc với lợi thế 1-0 cho Jong AZ trong toàn thời gian.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Jong AZ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *