Soi kèo Chengdu Rongcheng vs Changchun Yatai, 18h30 ngày 7/11/2022

Soi kèo Chengdu Rongcheng vs Changchun Yatai, 18h30 ngày 7/11/2022 tại nhà cái Fi88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Chengdu Rongcheng vs Changchun Yatai, 18h30 ngày 7/11/2022.

Soi kèo Chengdu Rongcheng vs Changchun Yatai, 18h30 ngày 7/11/2022
Soi kèo Chengdu Rongcheng vs Changchun Yatai, 18h30 ngày 7/11/2022

Chengdu Rongcheng sẽ đối đầu với Changchun Yatai đội khách tại Sân vận động bóng đá Chengdu Longquanyi trong cuộc đụng độ Super League vào thứ Hai.

Xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của Chengdu Rongcheng v Changchun Yatai bên dưới – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Chengdu Rongcheng, người đã thắng trận trước của họ, sẽ hy vọng vào một kết quả tương tự sau chiến thắng 6-0 Super League trước Hebei China Fortune.

Trong trận đấu đó, Chengdu Rongcheng kiểm soát 64% thời gian cầm bóng và 24 lần sút trúng khung thành, trong đó 10 lần trúng đích. Về phía Chengdu Rongcheng, các bàn thắng được ghi bởi Romulo (6 ‘, 53’, 75 ‘) và Saldanha (16’). Ở chiều ngược lại, Hebei có 4 lần sút tung lưới đối phương với 0 lần trúng đích.

Một khía cạnh thú vị của các trò chơi Chengdu Rongcheng gần đây là số điểm cao với con số không.

Nếu tính cả loạt trận đụng độ trước của họ trước trận đấu này, thì có đến 5 người trong số họ đặt cược vào BTTS sẽ là một trận thua. Chúng ta sẽ xem liệu xu hướng đó có được tiếp tục trong trò chơi này hay không.

Trong trận đấu trước đó, Changchun Yatai đã hòa 0-0 trong trận Super League với Shanghai Shenhua.

Trong trận đấu đó, Changchun Yatai kiểm soát 54% thời gian cầm bóng và 8 lần sút trúng đích, trong đó 2 lần trúng đích. Ở phía bên kia, Shanghai Shenhua có 11 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích.

Trong 5 trong số 6 trận đấu trước đó liên quan đến Changchun Yatai, một số bàn thắng tương đối thấp đã được ghi giữa họ và các đội đối phương. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 1,33 ít ỏi, trong đó số bàn thắng trung bình cho Yatai là 0,5.

Trận đấu trước đó có sự góp mặt của các đội này là trận đấu Super League ngày 12 vào ngày 01/09/2022, kết thúc với tỷ số Changchun Yatai 0-1 Chengdu Rongcheng.

Trong trận đấu đó, Changchun Yatai kiểm soát 55% thời gian cầm bóng và 10 lần ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích.

Chengdu Rongcheng có 10 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Romulo (17 ‘) ghi bàn.

Đó là một tỷ lệ vắng mặt thấp, chỉ cần một mối quan tâm về thể lực đối với Jung-Won Seo, ông chủ của Chengdu Rongcheng, phải lo lắng về một nhóm được trang bị đầy đủ khác. Guanghui Han (Gãy cẳng tay) sẽ không thi đấu.

Người quản lý Yang Chen của Changchun Yatai có nhiều vấn đề về tính khả dụng cần giải quyết. Jores Okore (Strain) và Júnior Negrão (chấn thương không xác định) bỏ lỡ ở đây.

Chúng tôi cho rằng Changchun Yatai chắc chắn sẽ có được bàn thắng vào lưới đội Chengdu Rongcheng này, nhưng thực tế điều đó sẽ không đủ để tránh một trận thua.

Chúng tôi hy vọng cả hai đội sẽ ghi bàn để giành chiến thắng 2-1 cho Chengdu Rongcheng vào cuối 90 phút. Sẽ rất thú vị khi xem cái này diễn ra như thế nào.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Chengdu Rongcheng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *