Soi kèo tối nay AC Horsens vs Randers, 1h ngày 5/11/2022

Soi kèo tối nay AC Horsens vs Randers, 1h ngày 5/11/2022 tại nhà cái Fi88. Dự đoán tỷ số bóng đá Đan Mạch giữa AC Horsens vs Randers, 1h ngày 5/11/2022.

Soi kèo tối nay AC Horsens vs Randers, 1h ngày 5/11/2022
Soi kèo tối nay AC Horsens vs Randers, 1h ngày 5/11/2022

Randers sẽ đến thăm CASA Arena Horsens vào thứ Sáu cho trận đấu giữa Superliga với đội chủ nhà AC Horsens.

Dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê và bình chọn trận đấu cho trận đấu AC Horsens v Randers được hiển thị tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

AC Horsens sẽ tìm kiếm một kết quả được cải thiện ở đây sau trận thua 2-0 ở Superliga trong trận đấu trước với FC Nordsjælland.

Trong trận đấu đó, AC Horsens kiểm soát 35% thời gian cầm bóng và 0 lần dứt điểm trúng đích với 0 lần trúng đích. FC Nordsjælland đã có 20 lần sút bóng trúng đích, trong đó 8 lần trúng đích. Mohammed Diomande (4 ‘) và Andreas Schjelderup (67’) ghi bàn cho FC Nordsjælland.

Tất cả đều quá hiếm trong những trận đấu gần đây mà AC Horsens thể hiện khả năng phòng ngự thép. Trên thực tế, AC Horsens đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận đấu trước đó của họ, để lọt lưới 9 bàn trong thời gian đó. Tất nhiên, kiểu mẫu đó có thể không được tiếp tục trong trò chơi tiếp theo này.

Kể từ khi bị thua trong trận đấu trước đó với FC Copenhagen ở giải Superliga, Randers sẽ hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Trong trận đấu đó, Randers có 54% thời gian cầm bóng và 19 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Ở đầu trận đấu, FC København đã có 11 lần ghi bàn, trong đó có 5 lần trúng đích. Lukas Lerager (51 ‘) và Mohammed Daramy (72’) ghi bàn cho FC Copenhagen.

Các số liệu thống kê không nói dối và Randers đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận đấu gần đây nhất của họ, với các đối thủ ghi tổng cộng 13 bàn thắng. Để phòng thủ, Randers thực sự có thể làm với việc cải tạo mọi thứ.

Kiểm tra các cuộc đụng độ đối đầu gần đây nhất của họ kéo dài từ 01/03/2020 cho thấy AC Horsens đã thắng 1 trong số này & Randers 4, với tổng số trận hòa là 1.

Tổng cộng có 13 bàn thắng được chia cho hai câu lạc bộ trong giai đoạn này, trong đó 4 bàn thuộc về Den Gule Fare và 9 bàn do Hestene lập. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,17.

Trận đấu trước đó giữa các câu lạc bộ này là trận đấu Superliga ngày 4 vào ngày 05/08/2022 khi Randers kết thúc với tỷ số 1-0 AC Horsens.

Ngày hôm đó, Randers có 54% thời gian cầm bóng và 13 cú sút trúng đích, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ trên bảng tỷ số là Marvin Egho (22 ‘).

Đối thủ của mình, AC Horsens có 10 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích.

Trận đấu do Jens Grabski Maae làm trọng tài.

Huấn luyện viên của AC Horsens, Jens Berthel Askou, có sự bổ sung đầy đủ, không lo ngại gì về thể lực trong cuộc đụng độ này do có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Chúng tôi nghĩ rằng Den Gule Fare nên sử dụng hệ thống 3-4-3 lần này, sử dụng Matej Delac, Mikkel Lassen, Malte Kiilerich, Alexander Ludwig, Lubambo Musonda, David Kruse, Moses Opondo, Thomas Santos, Simon Makienok, Anders Jacobsen và Aron Sigurdarson.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương có sẵn để lựa chọn, ông chủ của Randers, Thomas Thomasberg, không có bất kỳ mối lo ngại nào về thể lực phải báo cáo trước trận đấu này.

Theo quan điểm của chúng tôi, Hestene có thể sẽ chọn hệ thống 4-4-2 sử dụng Patrik Carlgren, Mikkel Kallesöe, Daniel Høegh, Simon Graves Jensen, Adam Andersson, Tosin Kehinde, Lasse Berg Johnsen, Jakob Ankersen, Edgar Babayan, Stephen Odey và Marvin Egho.

Chúng tôi cảm thấy rằng trong suốt trận đấu, AC Horsens có thể có một nhiệm vụ trong tay để tìm kiếm mành lưới trước đội hình Randers này, những người có khả năng sẽ làm đủ để ghi bàn ở đầu bên kia và vượt lên dẫn trước.

Do đó, chúng tôi tin tưởng chiến thắng 0-1 cho Randers vào cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Randers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *