Soi kèo tối nay Olympiacos vs Nantes, 0h45 ngày 4/11/2022

Soi kèo tối nay Olympiacos vs Nantes, 0h45 ngày 4/11/2022 tại nhà cái Fi88. Dự đoán tỷ số bóng đá C2 giữa Olympiacos vs Nantes, 0h45 ngày 4/11/2022.

Soi kèo tối nay Olympiacos vs Nantes, 0h45 ngày 4/11/2022
Soi kèo tối nay Olympiacos vs Nantes, 0h45 ngày 4/11/2022

Olympiacos sẽ thi đấu với Nantes trong cuộc đụng độ tại Europa League vào thứ Năm.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò và thống kê cho Olympiacos v Nantes (cộng với tỷ lệ cược trò chơi tốt nhất).

Olympiacos chuẩn bị cho trận đấu này sau trận hòa 1-1 ở Europa League với Freiburg.

Trong trận đấu đó, Olympiacos kiểm soát 34% thời gian cầm bóng và 7 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Olympiacos là Youssef El-Arabi (17 ‘). Freiburg đã có 20 lần cố gắng ghi bàn, trong đó có 8 lần trúng đích. Lukas Kübler (93 ‘) ghi bàn cho Freiburg.

Olympiacos của Míchel González đã ghi tổng cộng 6 lần trong nửa tá trận đấu trước đó của họ. Ở chiều ngược lại, tổng số bàn thua mà họ để thủng lưới trong cùng những trận đấu đó là 7 bàn.

Nantes sẽ bước vào cuộc họp tiếp theo sau chiến thắng 2-1 ở Europa League để đánh bại Qarabağ trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Nantes kiểm soát bóng 41% và có 17 lần sút trúng đích, trong đó 8 lần trúng đích. Đối với Nantes, những người ghi bàn là Ludovic Blas (16 ‘) và Ignatius Ganago (94’). Ở tuyến cuối, Qarabağ đã có 11 lần ghi bàn, trong đó có 7 lần trúng đích. Filip Ozobić (56 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Qarabağ.

Nhìn vào phong độ của họ, và Nantes đã bị ghi bàn trong 6 trong số 6 trận gần đây của họ, chứng kiến ​​các đối thủ của họ để thủng lưới 12 bàn. Ở hàng thủ, Nantes có một số điểm yếu cần giải quyết. Tuy nhiên, thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu này hay không.

Cuộc đụng độ trước đó ở giải đấu có sự góp mặt của các đội bóng này là trận đấu ở Europa League ngày 1 vào ngày 8 tháng 9 năm 2022 khi Nantes kết thúc với tỷ số 2-1 Olympiacos.

Hôm đó, Nantes có 53% thời gian cầm bóng và 14 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Mostafa Mohamed (32 ‘), Samuel Moutoussamy (50’ Phản lưới nhà) và Evann Guessand (93 ‘).

Ở trận đấu còn lại, Olympiacos có 3 lần ghi bàn với 0 bàn thắng.

Trọng tài là Harald Lechner.

Huấn luyện viên Míchel González của Olympiacos có sự bổ sung đầy đủ, không phải lo lắng gì về thể lực trong trận đấu này nhờ vào đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Nhờ có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên Antoine Kombouaré của Nantes không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này.

Chúng tôi nghĩ rằng Olympiacos sẽ cần nhiều thứ để ghi được bàn thắng vào lưới đội Nantes này, những người mà chúng tôi cho rằng sẽ có được bàn thắng quan trọng để giành chiến thắng.

Do đó, chúng ta đang chứng kiến ​​một cuộc so tài rất cân bằng với chiến thắng 0-1 cho Nantes vào cuối trận.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Nantes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *