Tỷ lệ bóng đá Melbourne City vs Wellington Phoenix, 13h ngày 30/10/2022

Tỷ lệ bóng đá Melbourne City vs Wellington Phoenix, 13h ngày 30/10/2022 tại nhà cái Fi88. Dự đoán tỷ số bóng đá Úc giữa Melbourne City vs Wellington Phoenix, 13h ngày 30/10/2022.

Tỷ lệ bóng đá Melbourne City vs Wellington Phoenix, 13h ngày 30/10/2022
Tỷ lệ bóng đá Melbourne City vs Wellington Phoenix, 13h ngày 30/10/2022

Wellington Phoenix sẽ có chuyến đi đến AAMI Park vào Chủ nhật cho trận đấu tại A-League với đội chủ nhà Melbourne City.

Dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê trước trận đấu và thăm dò ý kiến ​​của người dùng cho Melbourne City v Wellington Phoenix được hiển thị trên trang này (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Thành phố Melbourne, nổi bật với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng điều tương tự sau thành công 0-2 A-League trước Melbourne Victory.

Trong trận đấu đó, Melbourne City kiểm soát bóng 51% và 13 lần ghi bàn, trong đó có 7 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Melbourne City là Jamie Maclaren (17 ‘). Melbourne Victory có 11 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Cadete (19 ‘Phản lưới nhà) ghi bàn cho Melbourne Victory.

Những kết quả mới nhất của họ cho thấy một thực tế là chất lượng đã được thể hiện rõ ràng trong hàng thủ của Melbourne City. Thành phố Melbourne tỏ ra kém cỏi ở phía sau, dẫn đến tổng số bàn thắng đã đến lưới của họ trong suốt 6 lần đụng độ đã qua đứng ở con số 4. Hãy xem liệu xu hướng đó có tiếp tục diễn ra ở đây hay không.

Kể từ khi để thua trong trận đấu trước đó trước Newcastle United Jets ở A-League, Wellington Phoenix sẽ hướng đến việc sửa đổi ở đây.

Trong trận đấu đó, Wellington Phoenix kiểm soát 60% thời gian cầm bóng và 22 lần ghi bàn, trong đó có 8 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Wellington Phoenix là Bozhidar Kraev (39 ‘). Ở chiều ngược lại, Newcastle United Jets có 7 lần ghi bàn trong đó có 4 lần trúng đích. James McGarry (4 ‘), Beka Dartsmelia (16’) và Trent Buhagiar (44 ‘) ghi bàn cho Newcastle United Jets.

Nhìn vào phong độ của họ, và Wellington Phoenix đã bị ghi bàn trong 6/6 trận gần nhất, để đối thủ nhận 10 bàn thua tổng thể. Ở hàng thủ, Wellington Phoenix thực sự có thể làm được điều đó.

Nhìn lại các trận đối đầu gần đây nhất của họ tính đến ngày 11/03/2019 cho chúng ta biết rằng Melbourne City đã thắng 4 trong số đó & Wellington Phoenix 1, với tổng số trận hòa là 1.

Cũng có rất nhiều bàn thắng được ghi trong những trận đấu đó, 24 bàn tất cả với trung bình 4 bàn mỗi trận.

Cuộc họp cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu A-League ngày 21 vào ngày 05/09/2022 khi kết thúc Melbourne City 2-1 Wellington Phoenix.

Ngày hôm đó, Melbourne City có 50% thời gian cầm bóng và 18 lần dứt điểm trúng đích trong đó 4 quả trúng đích. Người ghi bàn là Jamie Maclaren (10 ‘).

Ở lượt trận còn lại, Wellington Phoenix có 5 lần ghi bàn trong đó 3 lần trúng đích. Sam Sutton (3 ‘Phản lưới nhà) và Ben Waine (54’) ghi bàn.

Trận đấu do Daniel Elder làm trọng tài.

Ông chủ của Melbourne City, Patrick Kisnorbo, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực để nói trước trận đấu này nhờ một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương để lựa chọn.

Do có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Ufuk Talay của Wellington Phoenix không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này.

Đối với trận đấu này, chúng tôi nghĩ rằng Wellington Phoenix có đủ khả năng để phá vỡ đội bóng Thành phố Melbourne này, nhưng trên thực tế, số bàn thua mà họ có thể để thủng lưới là không nhiều.

Chúng tôi đang chuẩn bị một trận đấu khép lại với tỷ số thắng 2-1 cho Melbourne City khi tất cả đã nói và làm. Hãy xem điều gì xảy ra ở đây.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Melbourne City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *